jump to navigation

Website y khoa tiếng Việt Tháng Bảy 19, 2007

Posted by ThanhBich in Sức khỏe, Website hữu ích, Y tế.
trackback
  • www.bacsigiadinh.com: website cung cấp cho bạn khá đầy đủ các thông tin y tế trong và ngoài nước. Nguyên nhân và cách điều trị từng căn bệnh khác nhau được cập nhật theo chuyên mục để người xem tiện tra khảo.
  • Bạn cần tư vấn để có một sức khỏe tốt? Bạn không biết cách chăm sóc, lựa chọn thực đơn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình? Hãy tham khảo www.suckhoe.com.vn. Ở đó, có những kiến thức bạn cần.
  • www.nhakhoa.com: Là trang web tập trung địa chỉ của những trung tâm nha khoa uy tín cho bạn tham khảo. Ngoài ra, trang web này còn có khá nhiều bài viết có giá trị trong lĩnh vực nghiên cứu răng hàm mặt.
  • Bạn cần trao đổi các thông tin y tế? Bạn muốn biết các phương pháp chữa trị căn bệnh mình đang mang? Vào diễn đàn www.nhipcauykhoa.net để có các thông tin này nhé.
  • www.suckhoe360.com: Trang cung cấp các thông tin có tính tham khảo rất tốt về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cá nhân với nhiều chủ đề đa dạng và phong phú. Trang web ra đời nhằm mục đích nâng cao ý thức mọi người trong việc phòng tránh bệnh tật, dựa trên tiêu chí “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.
Advertisements

Bình luận»

No comments yet — be the first.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: